Tháng 6 cung gì

Tháng 6 cung gì? Tính cách, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Posted by

Tháng sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tình duyên và theo bạn đi suốt cuộc đời. Căn cứ vào ngày tháng sinh sẽ xác định được bạn thuộc cung nào. Vậy tháng 6 cung gì, tính cách có gì nổi bật, cùng thurbertbaker.com chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

I. Sinh tháng 6 cung gì?

Tháng 6 cung gì
Tháng 6 gồm hai cung là Song tử và Cự giải

Để biết được chính xác tháng 6 cung gì, bạn cần biết được ngày sinh của mình. Theo 12 cung hoàng đạo, những người sinh trong tháng 6 sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo sau:

  • Sinh từ 1 tháng 6 đến 21 tháng 6 thuộc cung Song Tử (21/5-21/6).
  • Sinh từ 22 tháng 6 đến 30 tháng 6 thuộc cung Cự Giải (22/6-22/7)

Phần lớn những người sinh trong tháng 6 đều may mắn, được mọi người yêu thương và giúp đỡ. Tuy nhiên, tính cách của họ lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Điều bí ẩn đó được thể hiện như thế nào, chúng ta cùng đến nội dung tiếp theo nhé.

II. Tổng quan về những người sinh tháng 6

Tháng 6 cung gì
Người sinh tháng 6 khá năng động, nhưng thiếu quyết đoán

Ngoài vấn đề tháng 6 cung gì, theo góc độ tâm linh, tháng sinh cũng ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Vậy những người sinh tháng 6 có tính cách thế nào?

Nhìn chung, sinh tháng 6 đều là những người thích suy nghĩ về điều xa xôi, do đó trái tim của họ dễ bị dao động bởi lòng tốt. Nhưng chính điều này lại khiến họ gặp phải sự lừa dối từ người khác.

Những người sinh tháng 6 còn khá năng động, nhưng lại không quyết đoán và thường có xu hướng trì hoãn mọi việc cho đến khi có chuyện không vui xảy ra. Không chỉ vậy, sinh tháng 6 còn rất kén chọn và luôn muốn sở hữu những thứ tốt nhất dù có thể khó kiểm soát trong khả năng của họ. Tính cách người sinh tháng 6 khá nóng nảy nhưng đôi lúc lại vui tính, hài hước và rất thân thiện với mọi người.

Tháng 6 cung gì
Sinh tháng 6 là những người thích mơ mộng

Tóm lại, sinh tháng là những người khá mơ mộng, thích giao lưu kết bạn và thường thể hiện điều đó ra ngoài để mọi người biết được. Về sức khỏe, họ dễ bị cảm lạnh. Người sinh tháng 6 nhạy cảm, dễ bị tổn thương và phải mất nhiều thời gian mới chữa được vết lành đó, tính cách cũng cả thèm chóng chán.

Chắc hẳn khi theo dõi bài viết đến đây, bạn đã có thể tự tin trả lời câu hỏi tháng 6 cung gì rồi đúng không? Tuy nhiên, để biết được những bí mật về cung hoàng đạo tháng 6 bạn đừng bỏ lỡ nội dung tiếp theo nhé.

III. Bí mật cung Song Tử

Tháng 6 cung gì? Câu trả lời đầu tiên chính là cung Song Tử (21/5 -21/6). Những người thuộc cung Song tử thường thiếu tính kiên nhẫn, hay thay đổi sở thích và công việc của mình bởi họ muốn biết tất cả mọi thứ trong thời gian ngắn.

1. Tính cách cung Song Tử

Tháng 6 cung gì
Cung song tử rất dễ xúc động

Song Tử chính là đáp án đầu tiên với thắc mắc sinh tháng 6 là cung gì? Tính cách nổi bật của các Song tử là sự hoạt bát, nhanh nhẹn, thích xã giao và mở rộng mối giao lưu của mình. Nhờ vậy mà họ giao kết với nhiều bạn bè tốt, được mọi người hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

Cách nói chuyện của các Song Tử cũng khiến mọi người dễ xúc động, họ thích pha trò mang lại tiếng cười, sự vui vẻ cho người xung quanh. Tuy nhiên, Song Tử lại là người rất thật thà, thẳng thắn nên đôi khi khiến mọi người mất lòng.

2. Sự nghiệp cung Song Tử

Tháng 6 cung gì
Song tử yêu thích sự hướng ngoại

Những người sinh tháng 6 cung gì đều tài giỏi, thông minh và biết nắm bắt thời cơ để hoàn thành dự định của mình. Họ làm gì cũng suy nghĩ cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng.

Chính nhờ khả năng thích nghi nhanh chóng với mọi hoàn cảnh mà Song tử trở nên khá hấp dẫn trong mắt mọi người. Thông thường, Song Tử thích nghiên cứu những thứ bí ẩn xung quanh mình và cuộc sống hướng ngoại. Vậy nên công việc hợp với các Song tử chính là thương gia, chính trị gia, luật sư…

Tuy nhiên khuyết điểm của các Song tử là nói nhiều, khi gặp chuyện bực mình họ sẽ liên tục nhắc lại khiến người khác khó chịu.

3. Tình yêu, hôn nhân cung Song Tử

Tháng 6 cung gì
Tình yêu của song tử rất ngọt ngào

Có thể nói tình yêu, hôn nhân là thứ may mắn nhất của người những người sinh tháng 6 thuộc cung gì, đặc biệt là Song Tử. Đi đến đâu, họ cũng được mọi người yêu quý, đặc biệt là Song Tử nam. Đường tình duyên của họ cũng lãng mạn và rất ngọt ngào.

Khi yêu, Song Tử thường lý trí và biết suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Do đó, trước khi bắt đầu mối quan hệ, họ đều tìm hiểu kỹ về đối phương.

IV. Bí mật cung Cự Giải

Câu trả lời thứ 2 cho thắc mắc tháng 6 cung gì chính là Cự Giải (22/6-22/7). Cung hoàng đạo này là biểu tượng của nước nên đôi lúc sẽ có hành động quá khích, đôi khi lại quá u sầu. Cự Giải có dáng vẻ dịu dàng, nhưng rất bảo thủ và đôi khi vô cùng khó hiểu.

1. Tính cách cung Cự Giải

tháng 6 cung gì
Cự giải có tính cách khá bảo thủ

Về tính cách, Cự giải khá tỉ mỉ và cẩn thận quá mức nên nhiều lúc khiến người khác thấy khó chịu, phải đề phòng, cảnh giác.

Những suy nghĩ của người thuộc cung này thường mang sắc thái tình cảm cá nhân, thiếu sự logic. Cự Giải chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng họ, miễn sao thành công là được. Họ vô tình không quan tâm đến việc người khác có tổn thưởng hay không. Với tính cách này, Cự Giải hợp với cung nào, hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

2. Sự nghiệp cung Cự Giải

tháng 6 cung gì
Cự giải có ý chí quyết tâm cao

Tháng 6 thuộc cung gì, đó là Cự Giải. Những người sinh tháng 6 thuộc cung này thường có ý chí quyết tâm cao. Một khi họ đã quyết tâm làm gì đó thì không ai ngăn cản được. Cự Giải bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn, dù kết quả có thế nào họ cũng chấp nhận.

Tuy nhiên, do chỉ thích làm theo cảm tính nên phần lớn họ đều nhận thất bại. Thậm chí Cự giải còn đặt ra quá nhiều mục tiêu lớn cho bản thân.

3. Tình yêu, hôn nhân cung Cự Giải

tháng 6 cung gì
Cự giải không thích sự ràng buộc trong tình yêu

Giống với Song Tử, cung Cự giải không thích sự ràng buộc, áp đặt trong tình yêu hay bị kiểm soát. Nếu ai đó thích quản lý Cự Giải thì chỉ khiến tình cảm bị rạn nứt, dễ bị xa cách mà thôi.

Cự giải là người thích sự tự do, thoải mái. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng việc họ thay lòng đổi dạ bởi Cự giải rất chung thủy trong tình yêu. Khi đã tìm đúng người, Cự giải sẽ trao trọn trái tim mình cho người họ yêu thương. Cung Cự giải rất hợp với Bọ Cạp và Song Ngư.

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã biết tháng 6 cung gì rồi đúng không. Có thể thấy tháng 6 mang theo sự nóng nực của mùa hè, nên những người sinh vào tháng này có tính cách năng động, sôi nổi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, họ cũng có những đặc điểm khác nhau mà chúng tôi đã chia sẻ chi tiết phía trên.

Hy vọng qua đây, bạn đã nắm được những thông tin liên quan đến tính cách, sự nghiệp, tình yêu hôn nhân của những sinh tháng 6. Đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.