download video TikTok

Cách download video TikTok bằng DownTik đơn giản

Posted by

TikTok là một mạng xã hội mang tính giải trí và phổ biến nhất hiện nay. TikTok với rất nhiều video clip ngắn lặp đi lặp lại. Tại đây, tất cả những dùng yêu thích sáng tạo đều có thể tạo ra cho mình những video ngắn thú vị, độc đáo và thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng trong cộng đồng. Vậy bạn đã biết cách download video TikTok không bị dính logo, nhanh chóng và dễ dàng chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây để có thể khám phá cách DownTik Download Video TikTok cực kỳ đơn giản nhé.

I/ Vì sao TikTok lại trở thành mạng xã hội giải trí hot nhất hiện nay?

Tiếp thị và sáng tạo nội dung chính là những yếu tố giúp TikTok trở thành một trong những mạng xã hội hot nhất, hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài ra, TikTok cũng đã tạo ra rất nhiều chiến dịch và lễ hội khác nhau để thu hút sự quan tâm của công chúng đến ứng dụng. Ví dụ: Khi làm việc với một người nổi tiếng có hơn 100.000 người theo dõi sẽ giúp quảng bá và tạo sự ảnh hưởng đến tất cả các người dùng ở mọi vùng miền.

download video TikTok
Tik Tok là mạng xã hội được yêu thích nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, TikTok còn cung cấp rất nhiều tài nguyên đa dạng, độc đáo và khác nhau để người dùng có thể xây dựng video của riêng họ. Ngoài ra, đây cũng được xem là một ứng dụng truyền thông xã hội. Nó khuyến khích mọi người kết nối với nhau, theo dõi nhau và gửi tin nhắn, cũng giống như các trang mạng xã hội phổ biến khác. 

Hiện nay, nhu cầu download video TikTok không bị dính logo của người dùng TikTok ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ứng dụng hay công cụ nào cũng có thể đáp ứng được hết nhu cầu của tất cả mọi đối tượng người dùng. Chính vì thế, công cụ hỗ trợ download video TikTok – DownTik ra đời, như là một trợ thủ đắc lực dành cho những người yêu thích TikTok và DownTik.

II/ Hướng dẫn cách download video TikTok dễ dàng dành cho người dung

Vậy làm cách nào để bạn có thể download video TikTok mp3 hay download video TikTok mp4 với chất lượng tốt nhất và miễn phí về máy? DownTik sẽ chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy. Đây là ứng dụng/ công cụ hỗ trợ download video từ Tik Tok không bị dính logo mà có thể bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng/ công cụ được sử dụng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, cong cụ này còn được đông đảo mọi người sử dụng. Downtik.com giúp bạn dễ dàng thưởng thức những đoạn video ngắn yêu thích từ TikTok mọi lúc, mọi nơi. Thâm chí là trong khi bạn đang ngoại tuyến.

download video TikTok
DownTik giúp bạn tải các video Tik Tok về cực kỳ đơn giản

Ngoài ra, ứng dụng/ công cụ này còn giúp loại bỏ logo, watermark, hình mờ và ID người dùng TikTok trên video. Và vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt cũng như âm thanh rõ nét. Để cài đặt ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên nền tảng như Google Play, AppStore. Hoặc bạn có thể truy cập trang web Downtik.com để sử dụng trực tiếp công cụ này.

III/ Cách download video TikTok bằng điện thoại

Các video được download trực tiếp từ TikTok thường có logo và ID tài khoản khiến người sử dụng khó chịu. Tuy nhiên, với ứng dụng/ công cụ DownTik sẽ giúp bạn xóa logo và ID tài khoản trong quá trình download video TikTok. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây nhé. 

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở Google Play hay App Store trên điện thoại di động của mình. Và tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng DownTik. 

– Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng TikTok và tìm video mà bạn muốn tải về.

– Bước 3: Bạn nhấp vào video và sao chép đường dẫn của video này. 

– Bước 4: Bạn mở ứng dụng DownTik. Lúc này, thanh công cụ tải xuống video TikTok sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bạn dán liên kết vừa sao chép được vào khung và nhấp chọn vào nút “Download”.

– Bước 5: Sau đó, bạn chọn định dạng phù hợp thiết bị của mình. Chờ vài giây để ứng dụng/ công cụ DownTik tiến hành download video TikTok về thiết bị của bạn.

IV/ Cách download video TikTok bằng máy tính

Sự đơn giản và tốc độ chính là những điểm nổi bật của ứng dụng/ công cụ DownTik. Không chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị di động, ứng dụng/ công cụ DownTik còn có phiên bản dành cho máy tính, PC. Đây được xem là một trong những đặc quyền hấp dẫn khác, giúp Downtik.com tạo sự thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn về cách download video TikTok tại Downtik.com mà không có hình mờ trên máy tính.

– Bước 1: Không giống như trên điện thoại di động, bạn không cần phải tải ứng dụng DownTik về máy tính. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web trên máy tính của bạn để truy cập vào trang web Downtik.com. 

– Bước 2: “Copy link” của video TikTok mà bạn mong muốn tải về. 

– Bước 3: Truy cập lại trang web Downtik.com và tiến hành dán liên kết vừa sao chép vào khung xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn.

– Bước 4: Sau đó, bạn chọn cung cấp định dạng của video và đợi khoảng vài giây để quá trình này kết thúc. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về Tik Tok cũng như hướng dẫn cách download video TikTok tại Downtik.com một cách dễ dàng. Với ứng dụng/ công cụ Down Tik, bạn có thể tải về video từ TikTok không bị dính logo và hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, chất lượng của video được tải xuống cũng sẽ không thay đổi. Còn chờ gì nữa, hãy sử dụng DownTik ngay nhé.