phim mới Marvel

Những bộ phim mới Marvel hấp dẫn nhất

Posted by

Marvel được biết đến là vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng nổi tiếng của Mỹ. Nhiều bộ phim của thương hiệu này đã lọt vào danh sách những phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Dưới đây là những phim mới Marvel hay nhất mà thurbertbaker.com muốn chia sẻ đến các fan của dòng phim này.

I. Top phim mới Marvel hay nhất

Hiện tại, có một số phim mới của Marvel đang được sản xuất và ra mắt. Dưới đây là danh sách một số phim mới của Marvel đáng chú ý:

1. Black Widow

Black Widow mang đến những cảnh quay hành động hấp dẫn

Black Widow (tạm dịch Góa phụ đen) là bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn của Marvel. Nội dung phim kể về Natasha Romanoff, được biết đến với cái tên Black Widow, đang chạy trốn vì phá vỡ Hiệp ước Sokovia.

Cô phải tái hợp với Yelena Belova, Alexei Shostakov và Melina Vostokoff để phải đương đầu với tổ chức nguy hiểm có tên là Phòng Đỏ, nơi cô đã được đào tạo thành một điệp viên không thể dò thấy và vô cùng nguy hiểm.

Trong quá trình chống lại tổ chức Phòng Đỏ, Natasha phát hiện ra những bí mật kinh hoàng và phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm như Taskmaster.

2. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (tạm dịch Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn). Đây cũng là một trong những phim mới Marvel  hấp dẫn nhất.

Nội dung phim kể về Shang-Chi, một võ sĩ kiêm siêu anh hùng người Trung Quốc, khi anh đối đầu với tổ chức Áo Đen bí ẩn.

Câu chuyện bắt đầu khi Shang-Chi bị tổ chức tội phạm của cha anh tấn công. Trên đường đi tìm em gái, anh đã gặp Ten Rings. Để cứu cha của mình, Shang-Chi phải hợp tác với những người bạn khác.

Có thể nói, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings không chỉ là một bộ phim hành động mãn nhãn, mà còn mang trong mình yếu tố văn hóa Trung Quốc và thông điệp gia đình, truyền thống và tình yêu.

3. Bộ phim Eternals

Eternals là bộ phim hấp dẫn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Eternals (tạm dịch Chủng tộc bất tử) là bộ phim mới của vũ trụ điện ảnh Marvel hấp dẫn nhất. Phim kể về nhóm siêu anh hùng Eternals, họ đều là những người ngoài hành tinh từ thời cổ đại.

Câu chuyện của Eternals bắt đầu sau sự kiện trong Avengers: Endgame, khi nhóm Eternals trở lại Trái Đất để chiến đấu chống lại kẻ thù cổ xưa mang tên Deviants.

Eternals đã sống trên Trái Đất hàng ngàn năm và giám sát con người, nhưng họ giấu bí mật về sự tồn tại của mình. Tuy nhiên, khi mối đe dọa Deviants trỗi dậy, Eternals buộc phải tiết lộ mình và chiến đấu để bảo vệ loài người khỏi sự diệt vong.

Phim đưa khán giả qua các thời kỳ lịch sử và địa điểm khác nhau, từ Babylon cổ đại đến ngày nay, để khám phá nguồn gốc và vai trò của Eternals trong vũ trụ Marvel.

4. Spider-Man: No Way Home

Một trong những tựa phim mới Marvel hay nhất mà chúng ta không thể bỏ qua chính là Spider-Man: No Way Home (tạm dịch Người Nhện không còn nhà). Trong phần này, Người Nhện phải đối mặt với những khó khăn mới khi danh tính của anh bị tiết lộ.

Điều này dẫn đến người thân, bạn bè của Peter gặp nguy hiểm. Vì thế, anh đã đến gặp Doctor Strange để được giúp đỡ. Peter mong muốn Doctor Strange làm phép để mọi người quên việc anh chính là người Nhện.

Spider-Man: No Way Home đã mang đến nhiều màn trình diễn hành động đầy kịch tính, cùng với sự xuất hiện của các nhân vật từ các bộ phim Spider-Man trước đó và thậm chí những nhân vật khác trong MCU.

5. Morbius – Phim mới Marvel về siêu anh hùng ma cà rồng

Morbius với đề tài siêu anh hùng ma cà rộng mới lạ

“Morbius” là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên trong vũ trụ Marvel. Phim kể về bác sĩ Michael Morbius phải học cách sống chung với căn bệnh hiếm gặp.

Dr. Morbius phải đối mặt với việc kiểm soát cơn khát máu và tìm cách sử dụng sức mạnh mới của mình để chiến đấu chống lại tội ác và bảo vệ người dân. Trên hành trình này, anh cũng phải phải đối đầu với những thế lực đen tối để bảo vệ chính mình.

Có thể nói, Morbius đã mang đến một câu chuyện tối tăm và ly kỳ, với yếu tố siêu năng lượng và hành động. Bộ phim đã chọn hướng đi mới cả về nội dung cũng như cách thực hiện so với nhiều tác phẩm siêu anh hùng nổi tiếng khác của Marvel.

Không những vậy, Morbius còn là bộ phim được chú trọng về mặt kỹ cảo. Với tạo hình của Morbius và Loxias khi biến thành ma cà rồng đã mang đến cảm giác chân thực và đáng sợ cho người xem.

6. Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder (tạm dịch Thor: Tình yêu và sấm sét). Nội dung của phim xoay quanh cuộc phiêu lưu mới của Thor khi phải với những thách thức và kẻ thù mới.

Trong phần này, Thor sẽ phải đương đầu với Gorr the God Butcher – tên đồ tể sát nhân đang có âm mưu giết chết các vị thần. Thor cùng với Jane Foster, Korg song hành để chống lại âm mưu này.

Phim hứa hẹn mang đến một câu chuyện hành động mãn nhãn, hài hước và đầy cảm xúc, tiếp tục khám phá thêm về thế giới Asgard và những siêu anh hùng trong MCU.

7. Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever sự đầu tư khủng về kỹ xảo

Black Panther: Wakanda Forever (tạm dịch: Chiến binh Báo đen: Wakanda bất diệt). Đây cũng là phim mới Marvel mà bạn nhất định phải xem.

Trong phim nữ hoàng Ramida, Shuri, M’Baku, Okoye và Dora Milaje sẽ phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ quốc gia của mình sau cái chết của vua T’Challa.

Black Panther: Wakanda Forever tiếp tục mang đến những cảnh hành động đầy kịch tính, thông điệp về tình yêu quê hương và văn hóa, cũng như tiếp tục tôn vinh di sản và diễn xuất của Chadwick Boseman.

8. Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Bộ phim Marvel, Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tạm dịch là Người kiến và Chiến binh ong: Thế giới lượng tử). Phim dự kiến ra mắt vào năm 2023 và tiếp tục cuộc phiêu lưu của Scott Lang – một nhà văn và Hope van Dyne – bạn gái của anh.

Nội dung chính của Ant-Man and the Wasp: Quantumania vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, có tin đồn rằng phần này sẽ tiếp tục khám phá thế giới của Quantum Realm và các khả năng đặc biệt liên quan đến nó.

Scott Lang và Hope van Dyne sẽ cùng nhau đối mặt với các thách thức mới và kẻ thù nguy hiểm.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania được mong đợi mang đến những cảnh hành động ấn tượng, sử dụng tạo hình và hiệu ứng đặc biệt để khám phá thế giới của Quantum Realm, và tiếp tục xây dựng cốt truyện lớn hơn trong MCU.

II. Kết luận

Trên đây những bộ phim mới Marvel hấp dẫn nhất. Hầu hết những tựa phim này đều có doanh thu ấn tượng, vì thế mà nhiều người xem đi xem lại nhiều lần không biết chán. Để có thêm những gợi ý về phim ảnh mới nhất, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.