Điểm qua Top 10 nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Posted by

Thị trường âm nhạc K-POP luôn được biết đến với sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ của các nhóm nhạc nữ mà còn cả các nhóm nhạc nam. Đó là một bước tiến lớn của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc, làm nảy sinh vô số xu hướng từ các sản phẩm âm nhạc trong nước và tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ châu Á. Dưới đây là Top 10 nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất.

1. Nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng – The Boyz

 • TheBoyz được thành lập bởi Cre.kerEntertainment vào ngày 6 tháng 12 năm 2017. Nhóm có 11 thành viên, bao gồm Sang Young, Jacob, Yong Hoon, Hyun Jae, Joo Young, Kevin, New, Q, Ju-Hak Nyong, Seung-woo và Eric .
 • Các chàng trai đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi Đường đến Vương quốc, vượt qua vòng phụ ba lần liên tiếp. Khán giả khen ngợi khả năng vũ đạo của các chàng trai.
 • Nhóm này có khả năng biểu diễn những vũ điệu khó, có độ rủi ro cao. Hơn thế nữa, The Boyz còn gây ấn tượng vì liên tục lồng ghép những bộ phim, câu chuyện nổi tiếng vào các tiết mục của cuộc thi The Bad To Kingdom.

Video ca khúc hay của nhóm nhạc Theboyz

2. Nhóm nhạc NU’EST

 • NU’EST được thành lập bởi PletdisEntertainment vào năm 2012 và là nhóm nhạc nam đầu tiên của công ty. NU’EST bao gồm năm người: Aron, JR, Bekho, Min Hyun và Ren. Ngày 15 tháng 3 năm 2012, cô chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tay FACE.
 • Bốn trong năm người không tìm được cách nào nhưng đã quyết định tham gia Produce 101, chương trình dành cho các thực tập sinh chưa ra mắt. Và quả thực, trong phần thi này, NU’EST đã chứng tỏ được thực lực của mình trước khán giả và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
 • Min Hyun là thành viên chính thức duy nhất của WannaOne, nhưng hiệu ứng của cuộc thi đã nâng tên tuổi của NU’EST lên một tầm cao mới. Khán giả bắt đầu chú ý và công nhận tài năng của những chàng trai này, và NU’EST bắt đầu hồi sinh.

Video hay nhất bài hát của NU’EST

3. Nhóm nhạc ASTRO

 • Astro, còn được đánh máy là ASTRO, được thành lập và quản lý bởi Fantagio. Nhóm bao gồm sáu thành viên: Jin Jin, MJ, Cha Unu, Mun bin, Rocky và Yunsana. Astro chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 2 năm 2016 với mini-album SpringUp của họ.
 • Với phong cách nổi bật và ngoại hình hút mắt, nhóm đã trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc, thu hút và say mê biết bao fan nữ.

Video MV của ASTRO

4. Nhóm nhạc ONF

 • ONF là một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc dưới sự kiểm soát của WM Entertainment vào năm 2017. Nhóm bao gồm sáu thành viên, bao gồm Hyojin, E-Tion, J-Us, Wyatt, MK và U.
 • Tuy nhiên, Laun đã rời nhóm vào ngày 23 tháng 8 năm 2019 ONF ra mắt vào ngày 8/3/2017 với mini album ON / OFF ONF đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả nhờ những danh hiệu đàn em cùng công ty như B1A4 và Oh My Girl. Ngoài ra, desoever, ONF là một nhóm có hai người lãnh đạo, có phần lớn các nhóm nhạc thần tượng đang hoạt động.

Video MV ca khúc hay nhất của ONF

5. Nhóm nhạc EXO

 • EXO được thành lập tại Seoul vào năm 2011 bởi SM Entertainment và ra mắt vào năm 2012, bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.
 • Âm nhạc của họ đã được phát hành ở Hàn Quốc, tiếng Quan Thoại và tiếng Nhật và được chơi chủ yếu ở các thể loại dance pop, hip hop, R & B, nhạc dance điện tử, house và trap. Nhóm đã lọt vào danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất của Forbes Hàn Quốc từ năm 2014 đến năm 2018 và được gọi là “Vua của K-POP.”

MV ca khúc hay nhất của EXO

6. SHINE – Nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng

 • SHINE là một nhóm nhạc R&B Hàn Quốc được thành lập bởi SM Entertainment vào ngày 25 tháng 5 năm 2008. Tên “SHINee” là sự kết hợp của tính từ “Shine” và danh từ kết thúc bằng “ee”, có nghĩa là “người được chiếu sáng bởi ánh sáng”.
 • Chúng tôi mong muốn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ âm nhạc thuộc các quốc tịch và lứa tuổi khác nhau trên toàn thế giới. Nhóm có bốn thành viên: Onyu, Key, Minho và Temin. Jonghyun, trưởng nhóm yoo và em út là TaeMin, từng là thành viên của nhóm, nhưng đã qua đời vào tháng 12 năm 2017.
 • SHINE đã giành được nhiều giải thưởng danh giá cho tài năng ca hát và vũ đạo xuất sắc, đặc biệt là giải “Nghệ sĩ của năm” do Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc.

MV ca khúc hay nhất của SHINE

7. Nhóm nhạc Hightlight

 • Điểm nổi bật trước đây được gọi là quái thú. Nhóm bao gồm bốn người (trước đây là sáu người), Yun Dujun, Yang Yosop, Lee Giguan và Song Dong-eun. Cựu thành viên Jang Hyun-soon chính thức rời nhóm vào tháng 4 năm 2016, trong khi Yong Joon-hyun rời nhóm vào tháng 3 năm 2019.
 • Cuối năm 2016, nhóm chuyển từ Cube Entertainment sang Around US Entertainment và đổi tên. Điểm nổi bật của năm 2017 bao gồm hai album phòng thu tiếng Hàn, bảy mini-album tiếng Hàn, một album phòng thu tiếng Nhật và nhiều đĩa đơn khác.

Video ca khúc hay nhất của Hightlight

 • Họ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2009 với việc phát hành mini-album đầu tiên BeastIs TheB2ST. Năm 2011, nhóm phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ, mang tên “Figure and Fact”, đã giành được ba chiếc cúp liên tiếp với M. Countdown của Mnet trong single tiểu thuyết giả tưởng.
 • Cùng năm, nổi bật là màn ra mắt tại Nhật Bản với đĩa đơn “Shock”. Nhóm cũng đã giành được Giải thưởng âm nhạc Melon cho Nghệ sĩ của năm (Desan) cho album “Fiction and Fact” tại Gaon Chart Awards vào quý 2 năm 2011 và Album của năm. Bài hát “Fiction” đã giành giải Daesang “Bài hát của năm Tại KBS Music Festival 2011.

8. Nhóm nhạc SEVENTEEN

 • Seventeen là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 13 thành viên được thành lập bởi Predis Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015. Nhóm bao gồm 13 thành viên chia thành ba nhóm con, mỗi nhóm có một chuyên môn khác nhau: nhóm hip-hop (S.Coups, Wonwoo, Mingyu, Vernon), nhóm hát (Woozi, Junghan, Joshua) , DK, Sungwan) và đội biểu diễn (Hoshi, Jun, The8, Dino).
 • Với nhiệt huyết cháy bỏng, các thành viên đã thực sự tạo nên một đội quân tinh nhuệ đa năng và lung linh với những bước nhảy cùng nhau. Giống như nhiều nhóm nhạc K-POP khác, Seventeen không chỉ thể hiện tốt các ca khúc và màn trình diễn được dàn dựng sẵn mà ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi biệt danh rất riêng.

Video MV của Seventeen

9. Nhóm nhạc NCT

 • NCT là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi SM Entertainment vào năm 2016. NCT là viết tắt của Neo Culture Technology và theo Chủ tịch Li Shuman, không có giới hạn về số lượng nhóm.
 • Các thành viên quảng cáo trong nhiều nhóm con ở nhiều thành phố xung quanh. thế giới. Với gu âm nhạc đa dạng và độc đáo, NCT hứa hẹn sẽ làm “nức lòng” người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và sở thích.

MV của nhóm nhạc NCT

10. Nhóm nhạc BTS

 • BTS được thành lập bởi HYPEEntertainment vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.
 • Trong suốt sự nghiệp của mình, Bulletproof Boys đã giành được nhiều giải thưởng về sản xuất âm nhạc, bao gồm 6 Giải Âm nhạc Mỹ, 5 Giải Âm nhạc Billboard và 24 Giải Đĩa Vàng, đồng thời được đề cử cho Giải Grammy và Giải Brit.
 • Sau khi hợp tác với UNICEF để thành lập Chiến dịch chống bạo lực cho bản thân tôi, BTS đã trở thành người trẻ nhất nhận được lời phát biểu tại Phiên họp thứ 73 và 75 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Sự đóng góp của nhóm trong việc truyền bá văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Video MV hay nhất của BTS

Trên đây Top 10 nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng mà chúng tôi tổng hợp trong chuyên mục âm nhạc. Hy vọng bài viết này của thurbertbaker.com đã giúp bạn nắm được những nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất.