Tìm hiểu thông tin tiểu sử Phi Nhung bao nhiêu tuổi? 

Posted by

Phi Nhung là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay và có mức lương rất cao, nhưng ít ai biết rằng nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, quyến rũ này lại trải qua một quãng đời tuổi thơ vô cùng khó khăn trên con đường sự nghiệp của mình. Là một trong những nữ ca sĩ được nhiều người hâm mộ và có một sự nghiệp lẫy lừng, Tuy nhiên Phi Nhung bao nhiêu tuổi lại ít ai biết đến. Cùng thurbertbaker tìm hiểu về thông tin trên đây nhé!

I. Phi Nhung bao nhiêu tuổi?

Phi Nhung thích nghe Cải Lương và các bài hát dân ca
 • Phi Nhung sinh ra tại Pleiku, Việt Nam vào ngày 10 tháng 4 năm 1972. Phi Nhung có hai dòng máu Mỹ và Việt trên người, bố là người Mỹ và mẹ là người Việt Nam. Tính đến nay 2021 Phi Nhung 49 tuổi.
 • Do hoàn cảnh gia đình ngặt nghèo, Phi Nhung không thể đi học cho đến hết lớp 6 và sau đó chuyển sang nghề may kiếm sống. Phi Nhung chưa bao giờ được mẹ anh nhắc đến trước khi cha anh, một người lính Hoa Kỳ đóng quân ở PLeiku trong Chiến tranh Việt Nam.
 • Phi Nhung thích nghe Cải Lương và các bài hát dân ca ngay từ khi còn nhỏ, điều này được thể hiện qua các bài hát sau này cô hát.
 • Thông tin thêm về Phi Nhung:

II. Con đường sự nghiệp của Phi Nhung

 • Cuộc sống khó khăn như thuở còn thơ nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên đam mê âm nhạc và ước mơ trở thành ca sĩ. Mãi đến năm 1989, Phi Nhung mới được dì của mình bảo lãnh sang Mỹ theo diện con lai.
 • Ở Mỹ, tôi sống ở Tampa, Florida và tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh, một ca sĩ nổi tiếng với những chuyến đi từ thiện tại nhiều chùa ở Mỹ. Lần đầu gặp gỡ Trizze Phương Trinh, cô đã nhìn thấy tài năng của nữ ca sĩ Phương Nhung và khuyên nữ ca sĩ nên đến Cali để biến ước mơ thành hiện thực.
 • Lần đầu tiên đặt chân đến đất nước xa lạ nên nữ ca sĩ còn nhiều phân vân chưa quyết định. Tuy nhiên, ngay sau đó, niềm đam mê nghệ thuật quá mạnh mẽ khiến Phi Nhung quyết định chuyển đến Cali để biến ước mơ thành hiện thực.
 • Trong lần thể hiện ca khúc Sông Quê 1 trong CD đầu tay cùng nam ca sĩ Thái Châu, Phi Nhung được nhiều người biết đến với giọng hát ngọt ngào, hút hồn, được đông đảo khán giả yêu mến.
Tại Việt Nam, cô đã cùng trung tâm băng nhạc Rạng Đông cho ra đời nhiều ca khúc
 • Với sự theo dõi đông đảo của khán giả và người hâm mộ, Phi Nhung tiếp tục phát hành một số CD vào năm 1998 và được mệnh danh là nữ hoàng đĩa hát thời bấy giờ.
 • Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài và thành công vang dội vào năm 2005, anh trở về Việt Nam với giọng hát ngọt ngào và tiếp tục con đường ca hát phục vụ đồng bào cả nước.
 • Tại Việt Nam, cô đã cùng trung tâm băng nhạc Rạng Đông cho ra đời nhiều ca khúc và CD nhạc sâu sắc để lại ấn tượng mạnh cho khán giả trên thị trường âm nhạc Việt Nam.
 • Ca sĩ Phi Nhung không chỉ hát mà còn tham gia các chương trình hài, phim và làm giám khảo cho nhiều chương trình ca nhạc nổi tiếng tại Việt Nam. Để không phụ lòng khán giả và người hâm mộ, cô luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Video tổng hợp ca khúc trữ tình hay của Phi Nhung

 • Nội dung chủ đề mà cô muốn hướng đến trong các bài hát của mình là tình cảm chị em, cha mẹ, gia đình và tình yêu quê hương đất nước tâm trí người nghe. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn được biết đến là chủ một nhà hàng chay ngay trung tâm TP.HCM.
 • Ngày nay, Phi Nhung là mẹ nuôi của rất nhiều trẻ mồ côi, trong đó có những ca sĩ nhí nổi tiếng như Hồ Văn Cường … Phi Nhung là một trong những ca sĩ đã góp phần bảo vệ văn hóa quê hương qua những ca khúc giàu cảm xúc. Mỗi bài hát của cô, về quê hương và gia đình luôn khiến khán giả rơi nước mắt.

Phi Nhung là nữ ca sĩ Việt Nam chuyên dòng nhạc đồng quê, trữ tình. Cô được trả cát-xê cao và được xem là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Phi Nhung nổi tiếng từ khi đi hát trên sân khấu hải ngoại. Một ca khúc luôn được các nữ ca sĩ biết đến nên nhắc đến: Con gái của mẹ, Bông Điên,… Hy vọng với những thông tin âm nhạc về Phi Nhung sinh năm bao nhiêu cùng tiểu sử và sự nghiệp này giúp bạn hiểu hơn về ca sĩ Phi Nhung.