Cự Giải hợp với cung nào

Cự Giải hợp với cung nào? Tính cách cung Cự giải thế nào?

Posted by truongcamtu

Trong tình yêu, Cự Giải là những người lãng mạn, biết quan tâm chăm sóc người mình yêu. Vậy Cự giải hợp với cung nào, có tính cách ra sao? Chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của thurbertbaker.com nhé.

I. Tổng quan tính cách cung Cự giải

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải là những người sinh từ 23/6-23/7

Trước khi biết được Cự giải hợp với cung nào, chúng ta cùng nhau điểm qua một vài tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này nhé. Cự Giải là những người sinh từ 23/6-23/7, có biểu tượng là nước và được Mặt trăng chiếu mệnh nên tính cách của họ không ổn định, rất nhạy cảm.

Những người thuộc cung Cự giải có phần nhút nhát, thích sự lãng mạn. Vậy nên trong tình yêu, họ rất ngọt ngoài nhưng cũng cố chấp muốn quản lý người mình yêu. Cự Giải rất sợ bị phản bội và những điều không đáng tin. Đối với họ, cuộc sống sẽ giống như ngục tù nếu bạo lực tồn tại.

Trong cuộc sống, hành động của Cự giải rất cẩn thận. Họ không bao giờ vội vàng hay hấp tấp để làm hỏng mọi chuyện. Cự giải thường suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ trước khi làm điều gì đó nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến người khác.

Họ không muốn ai giúp đỡ mình nhưng lại rất thích giúp đỡ người khác. Cự giải không thể ngồi yên khi thấy ai đó gặp khó khăn, bằng mọi cách, họ sẽ đưa ra lời khuyên, giải pháp giúp mọi người giải quyết rắc rối.

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải rất thích giúp đỡ người khác

Như trong bài viết tháng 6 cung gì, chúng ta đã biết Cự giải có tính cách khá nhạy cảm. Tuy nhiên, họ lại có cái nhìn thực tế, khả năng quan sát rất tốt. Nhờ vậy mà những người cung Cự giải có thể thấu hiểu, đồng cảm với suy nghĩ của mọi người, gây được ấn tượng và tạo tình cảm tốt với mọi người.

Ngoài ra, Cự giải rất thích việc nấu ăn, là con người của gia đình. Thích sự sáng tạo trong công việc, nhưng không thích sự bon chen. Vậy với tính cách nhạy cảm, không ổn định như này, Cự giải hợp với cung nào? Cung nào có thể chiều chuồng được sự nhạy cảm, sâu sắc này của Cự giải.

II. Cự Giải hợp với cung nào

Theo chiêm tinh học, trong tình yêu cự Giải hợp với những chòm sao nước, đất hướng thiên nhiên như họ. Vậy Cự giải hợp với cung nào?

1. Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải rất hợp với cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo đại diện cho mặt trời, còn Cự giải là mặt trăng. Vậy tại sao hai cung này lại hợp nhau? Khi tìm hiểu về cung hoàng đạo Sư tử, bạn sẽ thấy họ rất hợp nhau đấy nhé. Cả Sư tử và Cự giải đều là nguồn sáng, chỉ là không cùng thời điểm mà thôi. Vậy nên, nếu cả hai biết cách chi phối và kiểm soát tính cách thì đây là cặp đôi trời sinh đấy.

Sự ấm áp của Cự giải sẽ khiến Sư Tử dịu dàng, biết tiết chế hơn. Cả hai sẽ giúp nhau vượt qua khó khăn và sau mỗi lần cãi vã họ sẽ nhận thấy cả hai đang có tình yêu tuyệt vời. Vì vậy, Cự Giải hợp với cung nào thì Sư tử chính là lựa chọn đầu tiên đấy/

2. Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải và Xử nữ là cặp đôi trời sinh

Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy họ không hợp nhau. Thế nhưng vì sự nhút nhát hay lo toan của Cự giải lại cần đến sự trấn án của Xử Nữ.

Chòm sao Xử Nữ có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tâm khi yêu nhưng nếu đối phương là Cự giải, thì sự phiêu bồng trong tình yêu của họ lại khiến Xử Nữ như điên loạn, say đắm Cự giải nhiều hơn.

Một trong những điểm tuyệt nhất của Xử Nữ và Cự giải chính là khả năng chăm sóc nhau. Hai cung này đều yêu thích việc chăm sóc người thân yêu nên tình cảm của họ ngày càng mặn nồng.

Cự giải không quá áp đặt nên khiến Xử Nữ rất hài lòng. Ngay cả những điều nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự giải ủng hộ. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của Cự giải rất hợp với cảm giác là người bảo vệ, che chở của Xử Nữ. Vậy nên, Xử Nữ cũng là đáp án dành cho câu hỏi Cự giải hợp với cung nào đấy.

3. Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải và Song ngư đồng điệu với nhau trong tâm hồn

Một chòm sao nữa luôn nằm trong danh sách Cự giải hợp với cung nào, chính là Song Ngư. Cả hai cung hoàng đạo này đều được sao Hải vương quản lý nên có chung mục đích sống và cách nhìn nhận trong tình yêu.

Bằng sự nhạy bén, cả hai rất hiểu ý nhau. Khi cùng nhìn nhận 1 sự việc, cả Cự giải và Song ngư đều đưa ra ý tưởng giống nhau. Điều này giúp cho tình yêu của cặp đôi không chỉ đơn thuần là yêu mà là sự sâu sắc, đồng điệu trong tâm hồn. Một Song ngư mơ mộng rất cần sự thực dụng của Cự Giải để trưởng thành hơn.

4. Cung Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cự Giải hợp với cung nào
Kim ngư và Cự giải đều mong muốn có mối quan hệ lâu dài

Cự giải hợp với cung nào? Lựa chọn tiếp theo chính là Kim Ngư. Bởi cả hai đều có điểm chung là yêu thích sự an toàn và mong muốn sự lâu dài trong tình yêu, cuộc sống. Cự giải trầm tình và tôn trọng người khác nên rất được lòng Kim Ngưu. Tuy nhiên, tính cách rụt rè của Cự Giải đôi lúc khiến Kim Ngưu hơi buồn những điểm chung giữa hai cung này đã lấn át tất cả.

Chính sự khác biệt của cặp đôi Cự giải, Kim Ngưu đã trở thành lợi thế vì điểm mạnh của người này sẽ bổ sung điểm yếu cho người kia. Cả hai chòm sao này đều khá nhạy cảm và chú ý đến người thân yêu của họ. Vậy nên, nếu tình yêu của họ vượt qua được thử thách thì không có gì ngăn cản cặp đôi này có được mối tính lâu bền.

Một Cự giải ham kiếm tiền, thích vun vén cho cuộc sống gia đình. Điều này giống hoàn toàn với Kim Ngưu. Chắc chắn đây là một cặp trời sinh.

5. Cung Bọ Cạp (24/10-22/11)

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải giúp Bọ cạp cảm thấy an toàn trong tình yêu

Bọ Cạp hợp rất ít với cung hoàng đạo khác nhưng lại không hề đúng với Cự giải. Chính xu hướng yêu thích sự tự nhiên của Cự giải đã giúp Bọ Cạp có giảm giác an toàn và muốn có trong mối quan hệ.

Bên cạnh đó, sự đam mê của Bọ Cạp đã khuyến khích và giúp Cự giải thoát ra khỏi sự nhút nhát, nội tâm. Tính cách bẩm sinh của người này khiến đối phương thấy an toàn, được yêu thường và chuyện tình của hai người khá êm đềm, hiền hòa.

Đặc biệt, Cự giải vốn trung thực nên sẽ không để Bọ Cạp có lý do để ghen. Mọi hành động của Cự giải đều minh bạch nên chẳng có điều gì mà Bọ Cạp phải nghi ngờ. Chính sự chung thủy của Cự giải đã khiến bọ Cạp có niềm tin mãnh liệt vào mối quan hệ của cả hai.

Bọ Cạp chăm chỉ làm việc nên ngôi nhà của họ khá yên ả, là nơi xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống. Một Bọ Cạp ngang ngược nhưng hoàn toàn bị Cự giải thuần phục. Vì thế, nếu ai hỏi Cự giải hợp với cung nào, chắc chắn Bọ Cạp sẽ nằm trong danh sách đó.

III. Lời kết

Cự Giải hợp với cung nào
Cự giải luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách của mình

Có thể thấy, dù là Cự Giải nam hay nữ thì họ đều có khả năng bảo vệ người mình yêu thương. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Chính vì vậy mà Cự giải luôn thu hút được sự chú ý của người khác. Vậy nên, nếu bạn thuộc một trong những cung hợp với Cự giải thì hãy giữ chặt họ nhé.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc Cự Giải hợp với cung nào. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về Cự giải và có thêm kiến thức bổ ích về các chòm sao. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật được những thông tin hay hơn về cuộc sống nhé.